spachamsocdacodau_zps5b632fbb
Chăm Sóc Da Mặt Chuyên Nghiệp
17 Tháng Hai 2016
ghdfhfdkjhg
Máy ERF
17 Tháng Hai 2016
Show all

Máy IPL

947478fraction_bfhgfj
IPL là ánh sáng trắng cường độ cao, đi sâu xuống da đến vị trí các gốc lông, phá hủy sợi lông và mầm sống, khiến lông chậm mọc trở lại và dần bị tiêu hủy vĩnh viễn.

IPL triệt lông vĩnh viễn là một phương pháp được các nhà lâm sàng y khoa và các chuyên viên thẩm mỹ sử dụng phổ biến hiện nay, được xem là một phương pháp triệt lông cơ thể hiệu quả, an toàn. IPL sẽ đi sâu xuống da đến vị trí các gốc lông. Tại đây, sợi lông bị làm nóng lên 70 độ C trong phần nghìn giây để phá hủy sợi lông và mầm sống của sợi lông, mà không làm tổn thương da, nhờ đó mà sợi lông chậm mọc trở lại và dần bị tiêu hủy vĩnh viễn.

trietlong-2-1351736789_500x0

NGUYÊN LÝ ĐIỀU TRỊ

Máy quang tử là loại liệu pháp không làm lột da, không cần can thiệp lên da, máy làm trẻ da này phát ra nhiều tia sáng với bước sóng khác nhau, mạch xung mạnh, dãy phổ rộng, có thể xuyên thấu qua lớp bỉêu bì đến lớp da bên trong:

  1. Tia sáng phát ra được hấp thu bởi những hạt sắc tố dị thưòng, làm trương nở chúng và phá vỡ thành những hạt cực nhỏ, sau đó bị xâm thực bởi thực bào của cơ thể và bài tiết ra ngoài cơ thể bằng sự trao đổi chất từ đó làm cho các sắc tố nám, tàn nhang tự động tiêu tan.
  2. Các tế bào sắc tố đen trong nang lông cũng hấp thu ánh sáng như trên và sau đó bị hoại tử, nang lông bị phá huỷ, từ đó đạt hiệu quả triệt lông.
  3. Protein của máu trong cc mao mạch sau khi được hấp thu ánh sáng có độ dài sóng tương ứng, được ngưng tụ bởi nhiệt, làm bít lại những mao quản bị trương nở, từ đó làm cho những mạch máu không còn lộ dưới da
  4. Tất cả những ánh sáng kích thích cùng lúc trên những sợi Collagen, làm sắp xếp lạị thứ tự của những sợi đàn hồi và mạng lưới của da, làm phẳng những vết nhăn,  giúp làn da non mịn  và sáng trắng
947478fraction_bfhgfj

PHẠM VI ĐIỀU TRỊ:

A. Làm phân giải các sắc tố dị thường

    1. Xoá tàn nhang, nám tuổi, nám nắng
    2. Xoá quầng thâm mắt, da xạm
    3. Tẩy lông: nách, râu, tay chân, ria mép

B. Khép lại những mao mạch bị giãn nở, mũi đỏ
C. Kích thích tái tạo Collagen, xoá nếp nhăn nhỏ, se khít lỗ chân lông, săn chắc da, mịn da.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *