lan-kim-te-bao-goc
Lăn kim tế bào gốc
19 Tháng Hai 2016
nang-mui-boc-sun
Nâng mũi sụn nhân tạo
19 Tháng Hai 2016
Show all

Nâng mũi S-line

hinh-nen-tao-dang-mui-sline-3d

Chiếc mũi phong thủy cho cung vượng phu và tài lộc.

Mũi giữ vai trò quan trọng trên khuôn mặt ,chiếc mũi trung bình có chiều dài 1 phần 3 chiều dài khuôn mặt, là sự cân đối chuẩn nhất về cái nhìn thẩm mỹ cũng như phong thủy.

Công nghệ thẩm mỹ phát triển đỉnh cao được chuyển giao từ Hàn Quốc , phục vụ cho nhu cầu với ước mơ của hàng ngàn khách hàng để biến mất một chiếc mũi thấp , ngắn , cánh mũi to bè thành dáng mũi đẹp và hoàn hảo .

Ưu điểm của nâng mũi S line :

– Công nghệ mũi Hàn Quốc là chiếc mũi S line thanh tú dáng mũi cao, sóng mũi lượn nhẹ trông tự nhiên như dáng chữ S , đầu mũi gọn , hai lỗ mũi đứng hình chữ A đối xứng thanh tú , được sử dụng sụn tự thân, khắc phục được tình trạng mũi to, bóng đỏ, làm lộ sống mũi,.. đây là ưu điểm vượt trội nhất mà các phương pháp nâng mũi khác không có được .

nang-mui-sline

Phương pháp an toàn.

Nâng mũi S-line là phương pháp an toàn ,được dùng bằng sụn tự thân ( lấy từ sụn vành tai của cơ thể) sử dụng vĩnh viễn.

  • Sụn tự thân có khả năng chống kích ứng và nhiễm trùng do sụn thích nghi vói môi trường mới nhanh, ko bị lệch khi va chạm như nâng mũi bằng sụn bẳng sụn silicon
  • Khắc phục nhược điểm thường gặp như lộ sóng, da mũi mỏng đỏ, đầu mũi ngắn hếch, lộ chất độn dưới da sau nhiều năm sử dụng.

Các bước nâng mũi.

Nâng mũi S line là kĩ thuật nâng mũi nhẹ nhàng , đòi hỏi sự vô trùng tuyệt đối ( nên thực hiện tại bệnh viện).

  • Bạn sẽ đươc tư vấn chiếc mũi phù hợp với gương mặt, được giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu của bạn cũng như được hướng dẫn cách chăm sóc trước và sau phẩu thuật
  • Bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát tại bệnh viện lớn.
  • Sau khi đo đạc, bác sĩ tiến hành tiền mê, ngủ nhẹ, có bác sĩ chỉ định theo dõi sức khỏe suốt quá trình bác sĩ thẩm mỹ phẫu thuật mũi cho bạn.
  • Dùng sụn sinh học tự nhiên cấy vào 2/3 mũi, cùng lúc lấy sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai) đính lên 1/3 thân mũi còn lại phía đầu mũi làm đầu mũi tròn đầy, đồng thời chỉnh cánh mũi cho thon gọn, lỗ mũi hình chữ A đối xứng.
  • Đóng vết mổ với đường may dấu bên trong.
  • Thời gian tiến hành khoảng 2 giờ.
  • 3 ngày tái khám, 10 ngày cắt chỉ.
  • Gây tê vô cảm tại chỗ, khách ngủ nhẹ . Bác sĩ tiến hành thao tác lấy sụn tự thân, bóc tách để đưa sụn mũi vào, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi . Kết hợp chỉnh sửa từng chi tiết thân mũi, bọc đầu mũi và chỉnh cánh mũi chữ A đối xứng .

nang-mui-sline2

Công nghệ tiên tiến nhất hiện nay là công nghệ nâng mũi Sline, công nghệ này đòi hỏi Bác sĩ chuyên môn giỏi để cho ra một sản phẩm hài hòa và gương mặt thanh tú, giúp khách hàng nhìn thấy và cảm nhận ngay một sự thay đổi lớn, mang đến cho bạn một gương mặt quý phái.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *