trinam-1200x565
Trị nám sâu bằng Laser
27 Tháng Hai 2016
phau-thuat-keo-dai-mui-ngan
Phẫu thuật thẩm mỹ kéo dài mũi ngắn
8 Tháng Ba 2016
Show all

Tạo má lún đồng tiền

tao-ma-lung-dong-tien-1200x565

☀ Xinh như mỹ nhân nhờ má lúm đồng tiền. Khi sinh ra không phải ai cũng có được diễm phúc sở hữu chúng, bởi vậy đã có không ít mỹ nhân nhờ đến sự can thiệp từ phương pháp thẩm mỹ để có được má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, tạo nên nét duyên của người con gái. Mà bất kỳ người đàn ông nào cũng có thể trở thành “nô lệ” trước nụ cười dịu dàng cùng với lúm đồng tiền in trên má của mỹ nhân.

☀ Má lúm tự nhiên được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Bác sĩ đã tạo một sự kết dính giữa da và cơ má. Vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm, khi da vận động mặt (cười, nói) sẽ tạo ra má lúm duyên dáng, ấn tượng cho khuôn mặt thêm xinh xắn và dễ thương.

Các bước thực hiện:

      Bước 1: Bác sĩ đo vẽ, xác định và đánh dấu vị trí tạo má lúm đồng tiền.

      Bước 2: Gây tê để khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

      Bước 3: Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. phẫu thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và dính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo.

tao-ma-lun-dong-tien

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *